Trần Chí Phúc - Nhạc Sĩ, Nhà Văn, Nhà Báo

EM CHỜ

28 Tháng Bảy 20157:47 CH(Xem: 15186)
EM CHỜ
Thỉnh thoảng viết một ca khúc tả nỗi lòng người con gái nhớ người yêu cho thay đổi vì hồi giờ chỉ mãi viết tâm trạng của người con trai. Khi yêu say đắm thì nỗi nhớ nào cũng chất ngất dù là nam hay nữ.

Giao Linh đã thu băng bài Em Chờ với điệu Tango. Khi hát xong câu cuối, “người yêu ơi anh đâu hãy đến đây em chờ” chị đùa rằng người con gái tỏ lời mời mọc đã hết cỡ rồi mà chàng không đến thì đành chịu vậy.

Thanh Thu hát Em Chờ với điệu Slow, chất giọng gợi buồn nhè nhẹ.

Chiều nay trời San Jose mưa tầm tả, chợt nghĩ tới bài hát này và đưa lên trang mạng.

Nỗi buồn chờ mong của người em nào đó, điều cần có trong tình yêu. Chiều mưa nghe câu hát cũng thú vị.

Dưới đây là lời ca bản Em Chờ

“Anh có bao giờ ngồi nhớ tới em. Và những ngày vui hai đứa chúng mình. Những tối hẹn hò chờ nhau góc phố, trời chợt đôi khi mưa, ướt áo anh và áo em.

Giây phút ban đầu anh nói tiếng yêu. Chặt xiết vòng tay cho ngây ngất hồn. Ấm áp môi người nụ hôn thứ nhất, ngồi bên nhau trong đêm, em ước mơ suốt đời.

*Nhớ anh nhớ anh chiều nay gió mưa. Anh nơi chốn xa còn ai đón đưa. Mưa ơi thấu chăng tình em đắm đuối, vẫn mong chờ anh tới, nói tiếp câu yêu thương.

Nghe gió mưa về rét mướt nhớ nhau. Phòng vắng mình em ấp ôm kỷ niệm. Ngỡ bước ai về ngoài hiên náo nức, người yêu ơi, anh đâu, hãy đến đây em chờ.”

San Jose 28-11-2010

Trần Chí PhúcBấm Vào Đây Để Dowload Bài Hát (Right Click to Save) – EM CHỜ